Tin mới
Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
The Residential Centre - Ngôi nhà thứ hai tại CTAVN

The Residential Centre

CTAVN  offers international-standard student accommodation on our BACNINH campus.

The Residential Centre has single studio apartments, and multi-share accommodation in six bedroom apartments. All apartments are fully furnished and air-conditioned. Bedrooms come with  wireless connectivity to the University’s intranet. The accommodation is managed by our professionally trained, friendly residential management team, who are on site 24 hours per day, 7 days a week.

Our students share quiet reading and study spaces within the building, provided for the exclusive use of residents. There are kitchens on every level so you can cook your own meals, or alternatively enjoy dining with your friends at the varied food outlets on campus.

International students call Bac Ninh – CTAVN  home!

Ngôi nhà thứ hai tại CTAVN

Cơ sở Bắc Ninh – CTAVN  cung cấp ký túc xá đạt tiêu chuẩn quốc tế, với các kiểu phòng đơn cũng như dạng căn hộ nhiều người ở 6 giường. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất và có hệ thống điều hòa. Phòng ngủ có két sắt, kết nối wifi cho phép sinh viên truy cập dễ dàng hệ thống mạng nội bộ của trường và máy in riêng của khu nhà ở. Ký túc xá được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, có mặt toàn thời gian tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, bạn còn được thoải mái sử dụng các khu học tập, đọc sách, giải trí độc lập cũng như nhà bếp riêng  trong ký túc xá. Sinh viên cũng có thể lựa chọn các dịch vụ ăn uống đa dạng tại các nhà hàng nằm trong khuôn viên trường.

Khu ký túc xá Bắc Ninh – CTAVN  hiện là ngôi nhà thứ hai của sinh viên!