Tin mới
Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
WELLBEING - CHĂM SÓC SỨC KHỎE – TÂM LÝ

WELLBEING

CTAVN - we understand the importance of a healthy study-life balance. Our support services and networks are here to help you from day one, to the day you graduate.

Our professional staff are here to help you - we care about your physical, social, and emotional wellbeing and understand that everyone is different and everyone’s situation is unique.

Our aim is to help you study to the best of your ability and enjoy your experience at CTAVN , so come and speak to our friendly team if you have any concerns about yourself, or your friends.

We offer face-to-face confidential services (*) to our students on BacNinh – CTAVN.

 Please book an appointment by emailing :  cta.vietnam@gmail.com

(*) Consultations are available in English and Vietnamese.

 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE – TÂM LÝ

CTAVN , Chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc cân bằng cuộc sống và học tập. Dịch vụ hỗ trợ và mạng lưới của chúng tôi có thể hỗ trợ cho sinh viên từ những ngày đầu cho đến khi tốt nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn - chúng tôi quan tâm đến sức khỏe thể chất, giao tiếp xã hội và sức khỏe tinh thần của bạn vì chúng tôi hiểu mỗi cá nhân là khác nhau và mỗi trường hợp là duy nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có thể hoàn thiện việc học tốt nhất trong khả năng của mình và tận hưởng trải nghiệm học tập tại CTAVN. Bạn có thể đến thăm và trò chuyện với đội ngũ thân thiện của chúng tôi về bất kì mối bận tâm nào của bạn,  bạn bè của mình hoặc chính bản thân mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tham vấn riêng tư (*) hoàn toàn bảo mật,  

Vui lòng đặt lịch hẹn tư vấn trước qua email cta.vietnam@gmail.com

(*) Sinh viên có thể yêu cầu buổi tham vấn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.